Đang tải

THƯ CẢM ƠN

 

Kính thưa : Quý khách hàng thân mến!


        Lời đầu tiên, thay mặt toàn thể nhân viên Công ty TNHH TM DV Hợp Thành Thịnh  tôi xin gửi đến Quý khách hàng lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất. Cảm ơn sự đồng hành,ủng hộ của Quý khách hàng đã giành cho Công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua.


      Sự yêu mến và niềm tin của Quý khách hàng chính là niềm tự hào, là thành công lớn nhất của chúng tôi trong quá trình hình thành và phát triển. Để đền đáp lại tấm chân tình này, chúng tôi sẽ không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu của Quý khách hàng.


     Trải qua 10 năm xây dựng và trưởng thành, đến nay Công ty TNHH TM DV Hợp Thành Thịnh  đã từng bước phát triển và ngày càng vững mạnh trong ngành công nghệ thông tin. Để có được vị trí như ngày hôm nay, chúng tôi rất cảm kích và biết ơn tới các Quý khách hàng đã và đang đồng hành cùng chúng tôi trở thành công ty cung cấp công nghệ thông tin hàng đầu trong khu vực với các Sản phẩm chất lượng và dịch vụ hoàn hảo.


     Chúng tôi cam kết nỗ lực hết mình vì sự tin tưởng, hợp tác của Quý khách hàng cùng xây dựng ngành công nghệ thông tin vững mạnh, phát triển về dịch vụ và sẵn sàng vượt qua mọi thách thức để luôn đồng hành cùng Quý khách hàng.


    Một lần nữa, thay mặt toàn thể nhân viên Công ty TNHH TM DV Hợp Thành Thịnh, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành, sự tri ân sâu sắc tới Quý khách hàng.


   Kính chúc Quý khách hàng và gia đình sức khoẻ, hạnh phúc, thành công!

 

Kính thư!

                                                                                                                  GIÁM ĐỐC

                                                                                                           TRẦN NGUYÊN HÃN

Về đầu trang