Đang tải

THIẾT BỊ TRÌNH CHIẾU TARGUS AMP18AP

830.000 VNĐ
Số lượng
 
1
 
Bảo hành
12 tháng
Thêm vào giỏ
Thông tin sản phẩm

Thiết bị trình chiếu Targus AMP18AP

(quý khách lưu ý hàng full box phải mới 100%  và phụ kiện đầy đủ, hàng nguyên seal, nguyên đai, nguyên kiện, không như một số công ty lập lờ bán hàng renew thiếu linh kiện với giá rẻ  để lừa khách hàng)

Công ty Hợp Thành Thịnh sẵn sàng giao đến nơi cho quý khách kiểm tra hàng  mới 100% trước khi thanh toán. ) Mọi thắc mắc xin xem tại đây yesyesyes!!!

Công ty Hợp Thành Thịnh chuyên cung cấp sản phẩm Thiết bị trình chiếu Targus AMP18AP bảo hành  12 tháng full box, mới 100% giá rẻ tại TPHCM.

Thiết bị trình chiếu Targus AMP18AP hàng luôn có sẵn trong kho, số lượng không giới hạn, giao hàng ngay. Các anh chị em tha hồ lựa chọn tùy mẫu thích, không cần phải đợi lâu.

Công ty cam kết giao hàng và lắp đặt Thiết bị trình chiếu Targus AMP18AP tận nơi cho khách hàng tại TP.HCM. Thiết bị trình chiếu Targus AMP18AP hỗ trợ kỹ thuật tận nơi trong thời gian bảo hành 12 tháng .

MỘT SỐ TÍNH NĂNG:

Thiết bị này giúp cho việc thuyết trình trở nên dễ dàng nhất. Hai nút đơn giản là tất cả những gì bạn cần để mở và vận hành thông suốt một bài thuyết trình mà không phải nhấn vào các phím không cần thiết. Công nghệ không dây mới nhất RF 2.4GHz giúp nhận tín hiệu ở khoảng cách 15m, đem đến sự linh động trong quá trình thuyết trình trong những lớp học hay phòng hội nghị lớn. Thiết bị nhận được cất bên trong thiệt bị trình chiếu vì  thế nó luôn luôn sẵn sang để sử dụng. Thiết bị này được trang bị một viên pin AAA Energizer MAX để tối đa hóa tuổi thọ của pin. Với thiết kế năng động, thiết bị trình chiếu này giúp cho việc tổ chức những buổi thuyết trình trôi chảy trong công việc hoặc học tập.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT SẢN PHẨM: 

Chức năng - với 2 phím chính giúp người sử dụng dể dàng hơn trong suốt quá trình trình chiếu.
Kiểu dáng - với thiết kế giúp người dùng cảm thấy thoải mái khi giữ trong tay
Wireless - tích hợp công nghệ không dây hiện đại với khoảng cách lên đến 50ft, linh hoạt hơn trong quá trình sử dụng. Thiết bị nhận tín hiệu USB được cất giử ngay bên trong.
Khả năng tương thích - sử dụng 1 cổng USB, tự nhận khi kết nối với máy tính, không cần driver. Tương thích với các HĐH Windows/Mac

Về đầu trang