Đang tải

THIẾT BỊ TRÌNH CHIẾU TARGUS AMP17AP

1.030.000 VNĐ
Số lượng
 
1
 
Bảo hành
12 tháng
Thêm vào giỏ
Thông tin sản phẩm

Thiết bị trình chiếu Targus AMP17AP

(quý khách lưu ý hàng full box phải mới 100%  và phụ kiện đầy đủ, hàng nguyên seal, nguyên đai, nguyên kiện, không như một số công ty lập lờ bán hàng renew thiếu linh kiện với giá rẻ  để lừa khách hàng)

Công ty Hợp Thành Thịnh sẵn sàng giao đến nơi cho quý khách kiểm tra hàng  mới 100% trước khi thanh toán. ) Mọi thắc mắc xin xem tại đây yesyesyes!!!

Công ty Hợp Thành Thịnh chuyên cung cấp sản phẩm Thiết bị trình chiếu Targus AMP17AP bảo hành  12 tháng full box, mới 100% giá rẻ tại TPHCM.

Thiết bị trình chiếu Targus AMP17AP hàng luôn có sẵn trong kho, số lượng không giới hạn, giao hàng ngay. Các anh chị em tha hồ lựa chọn tùy mẫu thích, không cần phải đợi lâu.
Xin Liên hệ Mr Thảo 0938.307.374 – Yahoo/ Skype: htt_banle  để được xem hàng , test hàng, giao hàng hỗ trợ lắp đặt miễn phí tận nợi tại TPHCM, hỗ trợ giá tốt nhất có thể.
Công ty cam kết giao hàng và lắp đặt Thiết bị trình chiếu Targus AMP17AP tận nơi cho khách hàng tại TP.HCM. Thiết bị trình chiếu Targus AMP17AP hỗ trợ kỹ thuật tận nơi trong thời gian bảo hành 12 tháng .

MỘT SỐ TÍNH NĂNG:

Đây là bộ điều khiển máy chiếu được thiết kế tinh vi với những tính năng cao cấp nhăm tạo sự thuận lợi cho việc thuyết trình chuyên nghiệp. Thiết bị này dùng công nghệ không dây, thiết bị nhận thiết kế nhỏ gọn, dễ cất giữ. Có tính năng điều khiển chuột, điều khiển lướt trang hoàn hảo và đèn laser để nhấn mạnh những điểm chủ chốt trong bài thuyết trình.

Tính năng và thông số kỹ thuật

Có tính năng điều khiển chuột: điều khiển chuột từ xa. Hoàn hảo cho việc thuyết trình và hơn thế nữa.
Điều khiển được ở khoảng cách xa: công nghệ không dây 2.4GHz có thể điều khiển từ xa với khoảng cách lên đến 15m.
Chức năng thuyết trình: điều khiển lướt trang tới lui, bắt đầu, tạm dừng và chức năng màn hình trống.
Đèn laser giúp việc nhấn mạnh các điểm mấu chốt trong bài thuyết trình.
Di chuyển dễ dàng: USB nhận tín hiệu nhỏ gọn, dễ dang di chuyển và thuận tiện.
Việc kết nối đơn giản thông qua USB nhận tín hiệu, không cần driver. 

Về đầu trang