Đang tải

Loa Logitech Z333

1.450.000 VNĐ
Số lượng
 
1
 
Bảo hành
24 tháng chính hãng
Thêm vào giỏ
Thông tin sản phẩm

Loa Logitech Z333
Tính năng sản phẩm

80 watt công suất đỉnh

   Âm thanh rõ, âm nhạc sâu sắc và mạnh mẽ, phim và trò chơi. Z333 sản xuất điện ở mức cao 80 W và 40 W duy trì quyền lực thực tế

Bass sâu và cường độ cao

   Thưởng thức âm bass mạnh mẽ với đầu dò lớn phía trước 5 pulgadas.Un nhiều năng lượng và một đầu dò lớn là những gì cần thiết để tái tạo một cách trung thực và cảm thấy tần số thấp. Chỉ đạo các tần số thấp đến loa siêu trầm chuyên cung cấp các trải nghiệm nghe nhạc tối ưu và cho phép bạn nghe những âm trầm như chúng đã được ghi lại.

Điều khiển thuận tiện

   Đặt phần điều khiển, nơi bạn có thể dễ dàng truy cập vào điện và điều khiển âm lượng. Nghe ở riêng với giắc cắm tai nghe.

Graves điều chỉnh

   Các mức độ trầm là một vấn đề của hương vị. Điều khiển âm lượng độc lập cho phép bạn điều chỉnh mức tần số thấp được sản xuất bởi các loa siêu trầm mà không thay đổi âm lượng của các loa vệ tinh. Bạn có thể tối ưu hóa âm bass với sở thích của từng persona.También bạn có thể sử dụng điều khiển âm lượng độc lập cho gần đền bù. Nếu loa siêu trầm được đặt dưới một chiếc bàn hoặc trong một khu vực khép kín, cần điều chỉnh các mức độ trầm để tinh chỉnh và đúng cách cân bằng hệ thống trong môi trường cụ thể.

Một số hình ảnh của loa Logitech Z333


Về đầu trang