Đang tải

Loa Logitech Z150

420.000 VNĐ
Số lượng
 
1
 
Bảo hành
24 tháng chính hãng
Thêm vào giỏ
Thông tin sản phẩm

Loa Logitech Z150

Loa Logitech Z150 thuộc dòng loa âm thanh 2.0 được đánh gia cao về chất lượng âm thanh cũng như thiết kế. Với công suất 6W loa cung cấp chất âm trong sáng, rõ ràng, âm bass mạnh mẽ, âm treble hài hòa, cho phép bạn thưởng thức bản nhạc một cách chi tiết nhất. Nút điều chỉnh âm lượng tích hợp trên loa giúp bạn có thể điều chỉnh một cách dễ dàng. Đặc biệt loa Logitech Z150 tích hợp jack cắm tai nghe giúp bạn có không gian riêng tư để nghe nhạc mà không sợ ảnh hưởng đến mọi người xung quanh. Chất âm trong sáng cùng với thiết kế gọn nhẹ, thuận lợi cho việc trang trí và di chuyển, Logitech  Z150 là sự lựa chọn hoàn hảo cho cuộc sống của bạn.


Thông tin sản phẩm

Âm thanh sống động

Với công suất 6W loa cung cấp âm thanh trong sáng, rõ ràng, âm bass mạnh mẽ, âm treble hài hòa, cho phép bạn thưởng thức đầy đủ những âm trầm, bổng của bản nhạc.

Dễ dàng điều chỉnh âm lượng

Tích hợp nút điều chỉnh ngay trên thân loa, chỉ với một thao tác xoay nút điều chỉnh bạn có thể tha hồ thưởng thức âm nhạc với âm lượng  tùy theo sở thích của mình.


Tích hợp jack cắm tai nghe

Loa Logitech Z150 tích hợp jack cắm tai nghe giúp bạn có không gian riêng tư để nghe nhạc mà không sợ ảnh hưởng đến mọi người xung quanh.

Jack cắm 3.5

Loa sử dụng jack kết nối 3.5 tương thích với nhiều thiết bị, cho phép bạn có thể thưởng thức âm nhạc với chất âm cực chất từ thiết bị âm thanh bình thường.


Thông số kỹ thuật:

- Công suất: 6W

- Jack kết nối: 3.5 mm

- Tương thích: Laptop / PC / Mac/ Điện thoại / MP3...

- Nguồn điện áp: AC 240V

Về đầu trang